Công văn hướng dẫn tự kiểm tra ATTP tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống theo quy định pháp luật

Để bảo đảm an toàn thực phẩm tại cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh lây qua đường thực phẩm, đồng thời nâng cao trách nhiệm quản lý của chủ cơ sở trong việc kinh doanh dịch vụ ăn uống. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đề nghị chủ cơ sở có biện pháp quản lý, tăng cường công tác tự kiểm tra, rà soát, đánh giá và khắc phục những tồn tại của cơ sở để đảm bảo thực hiện đúng các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm: Xem Công văn tại đây

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây