TRIỂN KHAI THỰC HIỆN DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN CẤP ĐỘ 4 CÁC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH VỀ ATTP

TRIỂN KHAI THỰC HIỆN DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN CẤP ĐỘ 4 CÁC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH VỀ ATTP

  •   12/10/2022 04:24:00 AM
  •   Đã xem: 121
  •   Phản hồi: 0
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cá nhân, tổ chức góp phần nâng cao chỉ số cải cách hành chính, chỉ số hài lòng người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước, cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh của tỉnh. Các thủ tục hành chính về ATTP của Sở Y tế đã được triển khai cấp độ 4, Chi cục ATVSTP hướng dẫn người dân được biết và thực hiện đăng ký theo các bước sau:
Tin tập huấn phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm đối với Bếp ăn tập thể trường học.

Tin tập huấn phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm đối với Bếp ăn tập thể trường học.

  •   09/10/2022 11:03:00 PM
  •   Đã xem: 156
  •   Phản hồi: 0
Nhằm hưởng ứng ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, ngày 6/10/2022, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Trị đã tổ chức lớp tập huấn phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm đối với Bếp ăn tập thể các trường học trên địa bàn tỉnh
Đặc tính của cóc, triệu chứng và cách phòng tránh ngộ độc do độc tố cóc.

Đặc tính của cóc, triệu chứng và cách phòng tránh ngộ độc do độc tố cóc.

  •   13/07/2022 03:36:00 AM
  •   Đã xem: 239
  •   Phản hồi: 0
Cóc là một loài động vật lưỡng cư không có đuôi, chúng có một lớp da sần sùi trông rất đáng sợ, được biết lớp da này có chứa một lượng nọc độc có thể gây ngộ độc cho những ai ăn phải nó. Hiện nay ở Việt Nam có một số họ cóc phổ biến như: họ cóc rừng, họ cóc tía, cóc nước sần, cóc lưỡi tròn, cóc đào hang,… (họ Bufonidae, họ Bombinatoridae, họ Megophryidae, họ Dicroglossidae).
Tin tập huấn phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

Tin tập huấn phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

  •   09/06/2022 04:38:00 AM
  •   Đã xem: 367
  •   Phản hồi: 0
Ngày 9/6/2022, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Trị đã tổ chức lớp tập huấn phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

Thông báo tạm dừng lưu thông hàng hóa

  •   29/05/2022 11:05:00 PM
  •   Đã xem: 725
  •   Phản hồi: 0
Cục An toàn thực phẩm thông báo:
Đẩy mạnh quản lý an toàn thực phẩm mùa du lịch

Đẩy mạnh quản lý an toàn thực phẩm mùa du lịch

  •   11/05/2022 09:33:00 PM
  •   Đã xem: 441
  •   Phản hồi: 0
(QTO) - Nhiều điểm du lịch, cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ ăn uống và điểm vui chơi giải trí trên địa bàn tỉnh hiện đã hoạt động trở lại sau thời gian tạm nghỉ để phòng, chống COVID-19. Nhất là thời điểm này đang bắt đầu mùa du lịch của năm, vì vậy việc kiểm soát đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) và ngăn chặn các sản phẩm không rõ nguồn gốc là vấn đề cần được quan tâm đúng mức.
Tin tập huấn phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất nước uống đóng chai

Tin tập huấn phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất nước uống đóng chai

  •   21/04/2022 04:54:00 AM
  •   Đã xem: 472
  •   Phản hồi: 0
Ngày 21/4/2022, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Trị đã tổ chức lớp tập huấn phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất nước uống đóng chai.
Tỉnh Quảng Trị: Tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022

Tỉnh Quảng Trị: Tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022

  •   17/04/2022 10:33:00 PM
  •   Đã xem: 247
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 16/4/2022, tại tiền sảnh Chợ Đông Hà, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, Ban Chỉ đạo lên ngành về An toàn thực phẩm tỉnh Quảng Trị phối hợp với UBND TP. Đông Hà tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022.
Cảnh báo: Sản phẩm thực phẩm bổ sung Cafe Hoàng Gia có chứa chất cấm Sibutramine và Phenolphtalein

Cảnh báo: Sản phẩm thực phẩm bổ sung Cafe Hoàng Gia có chứa chất cấm Sibutramine và Phenolphtalein

  •   13/04/2022 03:15:00 AM
  •   Đã xem: 481
  •   Phản hồi: 0
Cảnh báo Sản phẩm thực phẩm bổ sung Cafe Hoàng Gia có chứa chất cấm Sibutramine và Phenolphtalein

Tỉnh Quảng Trị ban hành Kế hoạch Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022

  •   28/03/2022 04:57:00 AM
  •   Đã xem: 1232
  •   Phản hồi: 0
Kế hoạch Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022
Họp giao ban công tác an toàn thực phẩm tháng 02 năm 2022.

Họp giao ban công tác an toàn thực phẩm tháng 02 năm 2022.

  •   24/02/2022 02:23:00 AM
  •   Đã xem: 514
  •   Phản hồi: 0
Để đánh giá kết quả công tác chỉ đạo, điều hành trong thời gian qua và đề ra kế hoạch trong thời gian tiếp theo của năm 2022, vào sáng ngày 18 tháng 02 năm 2022, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã tổ chức cuộc họp giao ban tháng 2 với lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ Phòng Y tế và Khoa ATTP Trung tâm Y tế các huyện, thị xã và thành phố.
Thông tin cảnh báo một số sản phẩm có nguy cơ nhiễm Cronobacter sakazakii and Salmonella Newport đã được nhập khẩu về Việt Nam

Thông tin cảnh báo một số sản phẩm có nguy cơ nhiễm Cronobacter sakazakii and Salmonella Newport đã được nhập khẩu về Việt Nam

  •   22/02/2022 08:53:00 PM
  •   Đã xem: 274
  •   Phản hồi: 0
Thông tin cảnh báo một số sản phẩm có nguy cơ nhiễm Cronobacter sakazakii and Salmonella Newport đã được nhập khẩu về Việt Nam
CẢNH BÁO: Phát hiện sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Slimming TIGI MAX 28 có chứa chất cấm Sibutramine

CẢNH BÁO: Phát hiện sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Slimming TIGI MAX 28 có chứa chất cấm Sibutramine

  •   18/01/2022 02:48:00 AM
  •   Đã xem: 304
  •   Phản hồi: 0
Cục An toàn thực phẩm nhận được báo cáo của Viện Pasteur Nha Trang về kết quả kiểm nghiệm mẫu giám sát phát hiện sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Slimming TIGI MAX 28 có chứa chất cấm Sibutramine. Để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, trong thời gian các cơ quan chức năng đang xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm cảnh báo và đề nghị người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm có các thông tin và hình ảnh dưới đây, trường hợp phát hiện sản phẩm này lưu hành trên thị trường đề nghị thông báo cho cơ quan chức năng để xử lý theo quy định của pháp luật.
Công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2021 và Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

Công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2021 và Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

  •   13/01/2022 02:36:00 AM
  •   Đã xem: 238
  •   Phản hồi: 0
Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh, Ban chỉ đạo liên ngành Về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh, sự phối hợp giữa các sở, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội và chính quyền các cấp, mặc dù tình hình dịch COVID-19 diễn ra hết sức phức tạp nhưng các hoạt động đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2021 đã đạt được nhiều kết quả tích cực, đáng ghi nhận.
Thông tin cảnh báo về lô sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CALCIUM 500 + VIT. D3 có chứa 2-chloroethanol

Thông tin cảnh báo về lô sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CALCIUM 500 + VIT. D3 có chứa 2-chloroethanol

  •   16/12/2021 09:00:00 PM
  •   Đã xem: 320
  •   Phản hồi: 0
Thông tin cảnh báo về lô sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CALCIUM 500 + VIT. D3 có chứa 2-chloroethanol

Công văn số 2408/ATTP-SP

  •   14/12/2021 09:00:00 PM
  •   Đã xem: 551
  •   Phản hồi: 0
Về việc cảnh báo sản phẩm Viên nén sủi bọt Active Muss Calcium + Vitamin D3, quy cách: ống 20 viên x 4,3g, số lô: 012083QZ, nhà sản xuất: Maspex-GMW, SP. Z O.O, địa chỉ: ul. Chopina 10, 34-100 Wadowice, Poland có tồn tại dư lượng 2-Chloroethanoltrong bột canxi cacbonat
Cảnh Báo Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe phát hiện chất cấm Sibutramine

Cảnh Báo Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe phát hiện chất cấm Sibutramine

  •   09/12/2021 02:36:00 AM
  •   Đã xem: 619
  •   Phản hồi: 0
Cục An toàn thực phẩm nhận được văn bản của Viện Dinh dưỡng báo cáo kết quả mẫu giám sát phát hiện chất cấm Sibutramine trong mẫu sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, các thông tin ban đầu về sản phẩm này như sau:
Tập huấn phổ biến các quy định của pháp luật về ATTP cho bếp ăn bán trú trường học.

Tập huấn phổ biến các quy định của pháp luật về ATTP cho bếp ăn bán trú trường học.

  •   10/11/2021 04:12:00 AM
  •   Đã xem: 471
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện Kế hoạch số 79/KH-SYT, ngày 19/10/2021 của Sở Y tế về việc Tổ chức hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2021 của ngành Y tế Quảng Trị, nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý bếp ăn bán trú, ngày 09/11/2021, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tổ chức lớp “Tập huấn phổ biến các quy định của pháp luật về ATTP cho bếp ăn bán trú trường học”.

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây