Thứ/ngày | Nội dung công việc | Chủ trì | Phối hợp | Địa điểm | Phương tiện |
Thứ 2 (07/03/2022) |
7h35 (sáng); 14h00 (chiều) Thẩm định cơ sở Sản xuất, chế biến thực phẩm | DS Ấn | KS Vinh KS Tuyết BS Dung |
Hướng Hóa TP. Đông Hà |
Ô tô |
15h30 Họp giao ban | DS Ấn | CCVC Chi cục | Phòng họp Chi cục | ||
Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo quản lý cấp phòng khóa 4 | ThS Dũng | Trường Chính trị Lê Duẫn | |||
Công tác chuyên môn | CCVC Chi cục | Chi cục | |||
Thứ 3 (08/03/2022) |
Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo quản lý cấp phòng khóa 4 | ThS Dũng | Trường Chính trị Lê Duẫn | ||
Công tác chuyên môn | CCVC Chi cục | Chi cục | |||
Thứ 4 (09/03/2022) |
Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo quản lý cấp phòng khóa 4 | ThS Dũng | Trường Chính trị Lê Duẫn | ||
Công tác chuyên môn | CCVC Chi cục | Chi cục | |||
Thứ 5 (10/03/2022) |
8h00-Hội nghị trực tuyến “Phối hợp quản lý hoạt động quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe năm 2022” | DS Ấn | UBND tỉnh | Online | |
13h00-Đại hội nhiệm kỳ V (2022-2027) của Hội Khoa học kỹ thuật ATTP Việt Nam | DS Ấn | Chi cục | Online | ||
Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo quản lý cấp phòng khóa 4 | ThS Dũng | Trường Chính trị Lê Duẫn | |||
Công tác chuyên môn | CCVC Chi cục | Chi cục | |||
Thứ 6 (11/03/2022) |
Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo quản lý cấp phòng khóa 4 | ThS Dũng | Trường Chính trị Lê Duẫn | ||
Công tác chuyên môn | CCVC Chi cục | Chi cục |
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn