Tuần | Nội dung công việc | Người TH | Đ/V phối hợp | Địa điểm | P/ tiện |
Tuần 1 (02-11) | + Giao ban tuần + Giám sát, Kiểm tra định kì các cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm + Giao ban trực tuyến về công tác an toàn vệ sinh thực phẩm (ngày 09/1) | + BS Biên + CB Chi cục + Tổ giúp việc | + Can bộ Chi cục + Cơ sở SX và chế biến thực phẩm + Thành viên BCĐ | + Chi cục + Toàn tỉnh + UBND tỉnh | + Ôtô |
Tuần 2 (14-18) | + Giao ban tuần + Giám sát, kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm các chợ đầu mối + Tư vấn hướng dẫn cho cơ sở cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP | + BS Biên + Phòng Thanh Tra + Phòng ĐK&CN SP | + Can bộ Chi cục + Phòng Y tế, Trung tâm Y tế huện, thị và thành phố + Cơ sở thực phẩm | + Chi cục + Toàn tỉnh + Toàn tỉnh | + Ôtô + Oto |
Tuần 3 (21-25) | + Giao ban tuần + Tổ chức Lễ phát động ra quân tháng cao điểm ATTP năm 2013, Tổng kết ATTP năm 2012 và Kế hoạch năm 2013 + Giám sát kiểm tra phụ gia thực phẩm (hàn the) tại các chợ đầu mối toàn tỉnh | + BS Biên + Cán bộ Chi cục + Cán bộ Chi cục | + Can bộ Chi cục + Ban ngành liên quan toàn tỉnh + Chợ đầu mối | + Chi cục + Đông Hà + Toàn tỉnh | + xe máy |
Tuần 4 (28-31) | + Giao ban tuần + Giám sát kiểm tra đoàn liên ngành tỉnh (thời gian: từ ngày 28/1 đến 01/2) + Giám sát, điều tra Hồi cứu ngộ độc thực phẩm tại nhà máy may Phong phú + Giám sát kiểm tra phụ gia thực phẩm (hàn the) tại các chợ đầu mối toàn tỉnh | + Cán bộ Chi cục + Đoàn liên ngành + Cán bộ Chi cục + Cán bộ Chi cục | + Cán bộ Chi cục + Đơn vị là thành viên BCĐ an toàn thực phẩm + Bệnh viện Đa khoa Hải Lăng + Chợ đầu mối | + Chi cục + Toàn tỉnh + Hải Lăng + Toàn tỉnh | + Oto + Oto |
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn