KẾ HOẠCH THÁNG 03

Thứ tư - 27/02/2013 21:28
Từ ngày 01/03 đến 31/03 năm 2013
Tuần Nội dung công việc Người TH Đ/V phối hợp Địa điểm P/ tiện
 
Tuần 1
(01-08)
+ Giao ban tuần
+ Tập huấn phổ biến kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho các nhóm đối tượng
+ BS Biên
+ Phòng Thông tin Truyền Thông
+ Cán bộ Chi cục
+ Cơ sở SX và chế biến thực phẩm
+ Chi cục
+ Đông Hà
 
 
+ Ôtô
 
 
Tuần 2
(11-15)
+ Giao ban tuần
+ Tập huấn phổ biến kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho các nhóm đối tượng
 
+ Giám sát, kiểm tra ATTP tại cơ sở sản xuất chế biến và kinh doanh thực phẩm
+ Hội Nghị cán bộ Công chức năm 2013 ngày 15/3
+ BS Biên
+ Phòng Thông tin Truyền Thông
 
+ Cán bộ Chi cục
 
+ Phòng HC-TH
+ Cán bộ Chi cục
+ Cơ sở SX và chế biến thực phẩm và cán bộ làm công tác ATTP
+ Phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện
+ Cán bộ Chi cục
+ Chi cục
+ Đông Hà
 
 
+ Toàn tỉnh
 
+ Chi cục
 
+ Ôtô
 
 
+ Oto
 
 
Tuần 3
(18-22)
+ Hội nghị Tổng kết Phòng chống dịch y tế năm 2013 (từ ngày 18/3 – 22/3)
+ Giám sát, tư vấn hướng dẫn cho các cơ sở sản xuất nước đá tinh khiết
+ BS Biên, Dũng, Chiến
 
+ Cán bộ Chi cục
 
 
+ Trung tâm Y tế và Phòng Y tế các huyện
+ Nha Trang
 
+ Toàn tỉnh
+ Oto
 
+  xe máy
 
 
Tuần 4
(25-31)
+ Hội nghị công tác dịch cúm H7N9 tại Hà Nội
+ Tổ chức Hoạt động Đoàn Thanh niên công sản Hồ Chí Minh ngày 26/3
+ Giám sát, kiểm tra tư vấn hướng dãn cho cơ sở để cấp đủ điều kiện
+ Tham mưu ban chỉ đạo xây dựng kế hoạch tháng hành động an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2013
+ BS Biên
+ Đoàn viên thanh niên Chi cục
 
+ Phòng ĐK&CN sản phẩm
 
+ Phòng HC-TH
 
 
+ Chi đoàn Sở Y tế
 
+ Phòng Y tế và Trung tâm Y tế huyện
+ Các Ban ngành
+ Hà Nội
+ Gio Linh
 
+ Toàn tỉnh
 
+ Chi cục
 
+ Oto
 
+ Oto

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây