KẾ HOẠCH THÁNG 04

Thứ ba - 26/03/2013 05:06
Từ ngày 01/03 đến 31/03 năm 2013
Tuần Nội dung công việc Người TH Đ/V phối hợp Địa điểm P/ tiện
 
Tuần 1
(01-08)
+ Giao ban tuần
+ Triển khai Kế hoạch tháng hành động An toàn vệ sinh thực phẩm năm 2013 (ngày 04/4)
+ Tập huấn phổ biến kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho các nhóm đối tượng (ngày 03/4)
+ BS Biên
+ Phòng HC-TH
 
+ Phòng Thông tin Truyền Thông
+ Can bộ Chi cục
+ Các Ban ngành
ổnTung tâm Truyền Thông
+ Cơ sở Bếp ăn tập thể
+ Chi cục
+ Đông Hà
 
+ Chi cục
 
 
+ Ôtô
 
 
Tuần 2
(08-12)
+ Giao ban tuần
+ Giám sát, Kiểm tra Phân loại bếp ăn tập thể trên địa bàn toàn tỉnh
+ Giám sát Tư vấn hướng dẫn cơ sở sản xuất nước uống đóng chai
+ BS Biên
+ Cán bộ Chi cục
 
+ Phòng Đăng ký chứng nhận sản phẩm
+ Can bộ Chi cục
+ Cơ sở SX và chế biến thực phẩm
+ Cơ sở SX nước uống đóng chai
+ Chi cục
+ Toàn tỉnh
 
+ Toàn tỉnh
 
 
+ Ôtô
 
+ Ôtô
 
 
Tuần 3
(15-19)
+ Giao ban tuần
+ Giám sát Lễ phát động Tháng hành động ATVSTP năm 2013 ở các huyện
+ Xây dựng nội dung truyền thông về Bếp ăn tập thể ở các khu công nghiệp
+ BS Thanh
+ Các bộ Chi cục
 
+ Phòng Truyền Thông
+ Can bộ Chi cục
+ Trung tâm Y tế các huyện
 
+ Trung tâm Truyền Thông
+ Chi cục
+ Toàn tỉnh
 
+ Toàn tỉnh
 
+ Oto
 
+ xe máy
 
 
Tuần 4
(22-30)
+ Giao ban tuần
+ Giám sát, kiểm tra chuyên ngành các bếp ăn tập thể khu công nghiệp
+ Họp Đoàn kiểm tra liên ngành ATTP, kiểm tra công tác tuyến Huyện
+ Cán bộ Chi cục
+ Cán bộ Chi cục
 
+ Phòng Thanh Tra Chi cục
 
+ Cán bộ Chi cục
+ Ban quản lý Khu Công nghiệp
+ Các Ban ngành
+ Chi cục
+ Toàn tỉnh
 
+ Toàn tỉnh
 
+ Oto
 
+ Oto

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây