KẾ HOẠCH THÁNG 01

Thứ tư - 26/12/2012 03:55
Từ ngày 01/01đến 31/01 năm 2013
Tuần Nội dung công việc Người TH Đ/V phối hợp Địa điểm P/ tiện
 
Tuần 1
(02-11)
+ Giao ban tuần
+ Giám sát, Kiểm tra định kì các cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm
+ Giao ban trực tuyến về công tác an toàn vệ sinh thực phẩm (ngày 09/1)
+ BS Biên
+ CB Chi cục
 
+ Tổ giúp việc
 
+ Can bộ Chi cục
+ Cơ sở SX và chế biến thực phẩm
+ Thành viên BCĐ
+ Chi cục
+ Toàn tỉnh
 
+ UBND tỉnh
 
 
+ Ôtô
 
 
Tuần 2
(14-18)
+ Giao ban tuần
+ Giám sát, kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm các chợ đầu mối
+ Tư vấn hướng dẫn cho cơ sở cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP
+ BS Biên
+ Phòng Thanh Tra
 
+ Phòng ĐK&CN SP
+ Can bộ Chi cục
+ Phòng Y tế, Trung tâm Y tế huện, thị và thành phố
+ Cơ sở thực phẩm
+ Chi cục
+ Toàn tỉnh
 
+ Toàn tỉnh
 
 
+ Ôtô
 
+ Oto
 
 
Tuần 3
(21-25)
+ Giao ban tuần
+ Tổ chức Lễ phát động ra quân tháng cao điểm ATTP năm 2013,  Tổng kết ATTP năm 2012 và Kế hoạch năm 2013
+ Giám sát kiểm tra phụ gia thực phẩm (hàn the) tại các chợ đầu mối toàn tỉnh
+ BS Biên
+ Cán bộ Chi cục
 
+ Cán bộ Chi cục
+ Can bộ Chi cục
+ Ban ngành liên quan toàn tỉnh
 
+ Chợ đầu mối
+ Chi cục
+ Đông Hà
 
+ Toàn tỉnh
 
 
 
+ xe máy
 
Tuần 4
(28-31)
+ Giao ban tuần
+ Giám sát kiểm tra đoàn liên ngành tỉnh (thời gian: từ ngày 28/1 đến 01/2)
+ Giám sát, điều tra Hồi cứu ngộ độc thực phẩm tại nhà máy may Phong phú
+ Giám sát kiểm tra phụ gia thực phẩm (hàn the) tại các chợ đầu mối toàn tỉnh
+ Cán bộ Chi cục
+ Đoàn liên ngành
 
+ Cán bộ Chi cục
 
+ Cán bộ Chi cục
 
+ Cán bộ Chi cục
+ Đơn vị là thành viên BCĐ an toàn thực phẩm
+ Bệnh viện Đa khoa Hải Lăng
 
+ Chợ đầu mối
+ Chi cục
+ Toàn tỉnh
 
+ Hải Lăng
 
+ Toàn tỉnh
 
+ Oto
 
 
 
+ Oto

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây