Tuần | Nội dung công việc | Người TH | Đ/V phối hợp | Địa điểm | P/ tiện |
Tuần 1 (01-08) | + Giao ban tuần + Triển khai Kế hoạch tháng hành động An toàn vệ sinh thực phẩm năm 2013 (ngày 04/4) + Tập huấn phổ biến kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho các nhóm đối tượng (ngày 03/4) | + BS Biên + Phòng HC-TH + Phòng Thông tin Truyền Thông | + Can bộ Chi cục + Các Ban ngành ổnTung tâm Truyền Thông + Cơ sở Bếp ăn tập thể | + Chi cục + Đông Hà + Chi cục | + Ôtô |
Tuần 2 (08-12) | + Giao ban tuần + Giám sát, Kiểm tra Phân loại bếp ăn tập thể trên địa bàn toàn tỉnh + Giám sát Tư vấn hướng dẫn cơ sở sản xuất nước uống đóng chai | + BS Biên + Cán bộ Chi cục + Phòng Đăng ký chứng nhận sản phẩm | + Can bộ Chi cục + Cơ sở SX và chế biến thực phẩm + Cơ sở SX nước uống đóng chai | + Chi cục + Toàn tỉnh + Toàn tỉnh | + Ôtô + Ôtô |
Tuần 3 (15-19) | + Giao ban tuần + Giám sát Lễ phát động Tháng hành động ATVSTP năm 2013 ở các huyện + Xây dựng nội dung truyền thông về Bếp ăn tập thể ở các khu công nghiệp | + BS Thanh + Các bộ Chi cục + Phòng Truyền Thông | + Can bộ Chi cục + Trung tâm Y tế các huyện + Trung tâm Truyền Thông | + Chi cục + Toàn tỉnh + Toàn tỉnh | + Oto + xe máy |
Tuần 4 (22-30) | + Giao ban tuần + Giám sát, kiểm tra chuyên ngành các bếp ăn tập thể khu công nghiệp + Họp Đoàn kiểm tra liên ngành ATTP, kiểm tra công tác tuyến Huyện | + Cán bộ Chi cục + Cán bộ Chi cục + Phòng Thanh Tra Chi cục | + Cán bộ Chi cục + Ban quản lý Khu Công nghiệp + Các Ban ngành | + Chi cục + Toàn tỉnh + Toàn tỉnh | + Oto + Oto |
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn