Thêm một vụ ngộ độc thưc phẩm từ tiệc cưới gia đình

Thứ năm - 23/05/2013 21:36
Theo thông tin đến thời điểm này đã có tổng cộng 22 người bị ngộ độc trong đó có 15 người phải nhập viện.
Nguy cơ ngộ độc thực phẩm từ tiệc cưới gia đình đã được các cấp quản lý về vệ sinh an toàn thực phẩm cảnh báo trước nhưng trong thời gian qua tình trạng ngộ độc thực phẩm vẫn xãy ra nhất là vào mùa hè nắng nóng này.
 
Vào lúc 11 giờ, ngày 22/5/2013, gia đình ông Nguyễn Đăng Tiến đạt tiệc và tổ chức đám cưới cho con tại quán Biển Tình, thôn Thủy Bạn, xã Trung Giang, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.
 
Sau khi dự tiệc trở về nhà, một số người đã có những biểu hiện: Buồn  nôn, nôn, đau bụng, ỉa chảy, đau đầu và được gia đình đưa cấp cứu tại các cơ sở y tế.
 
Ngay sau khi nhận được thông tin Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Trung tâm y tế huyện Gio Linh đã đến địa bàn nơi xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm để xác minh, điều tra vụ ngộ độc  và lấy bệnh phẩm, thực phẩm gửi Trung tâm y tế Dự phòng tỉnh xét nghiệm tìm căn nguyên vụ ngộ độc thực phẩm.
 
Theo thông tin đến thời điểm này đã có tổng cộng 22 người bị ngộ độc trong đó có 15 người phải nhập viện.
 
Qua sự việc trên tiếp tục là hồi chuông cảnh báo đối với cá nhân, gia đình, các cơ sở chế biến, kinh doanh dịch vụ Nhà hàng đặc biệt là các Nhà hàng phục vụ các tiệc cưới với nhiều suất ăn.

Tác giả bài viết: Hoài Nhạn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây