Tham dự Lễ Phát động có đại diện Chi cục VSATTP tỉnh Quảng Trị, các ban ngành trên địa bàn huyện, đại diện các cở sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, cùng toàn thể giáo viên và học sinh trường Trung học cơ sở Hải An.
Phát biểu khai mạc Lễ phát động, ông Trần Đăng Thứ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng đã nhấn mạnh: Năm nay tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm lấy chủ đề: "An toàn thực phẩm với bếp ăn tập thể" nhằm nêu cao vai trò trách nhiệm của ban quản lý bếp ăn tập thể khu công nghiệp, của các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ. ăn uông, bếp ăn tập thể tránh không để ngộ độc thực phẩm xảy ra như tại công ty may mặc GLIMEX-PPJ Hải Lăng.