Hải Lăng tổ chức Lễ phát động "Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm" năm 2013

Thứ hai - 15/04/2013 23:27
Sáng ngày 15 tháng 4 năm 2013 tại xã Hải An, Ban chỉ đạo Liên ngành Vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Hải Lăng triển khai tổ chức Lễ “Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2013.
Tham dự Lễ Phát động có đại diện Chi cục VSATTP tỉnh Quảng Trị, các ban ngành trên địa bàn huyện, đại diện các cở sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, cùng toàn thể giáo viên và học sinh trường Trung học cơ sở Hải An.
 
 
Phát biểu khai mạc Lễ phát động, ông Trần Đăng Thứ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng đã nhấn mạnh: Năm nay tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm lấy chủ đề: "An toàn thực phẩm với bếp ăn tập thể" nhằm nêu cao vai trò trách nhiệm của ban quản lý bếp ăn tập thể khu công nghiệp, của các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ. ăn uông, bếp ăn tập thể tránh không để ngộ độc thực phẩm xảy ra như tại công ty may mặc GLIMEX-PPJ Hải Lăng.
 
 

Tác giả bài viết: Ngô Tuấn. Phòng TT-GDSK. Trung tâm Y tế Hải Lăng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây