Đến tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Phòng thanh Tra Sở Y tế, lãnh đạo và chuyên viên phụ trách ATTP của Phòng Y tế, Trung tâm Y tế các huyện thị thành phố.
Tại hội nghị đồng chí Hồ Sỹ Biên Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã báo cáo phân tích, đánh giá các kết quả đạt được, cũng như nêu rõ những tồn tại, hạn chế trong công tác quản lý an toàn thực phẩm năm 2014 trên địa bàn tỉnh, đồng thời triển khai kế hoạch hoạt động an toàn thực phẩm năm 2015 và kế hoạch tết Nguyên Đán Ất Mùi.
Cũng tại hội nghị này, Chi cục đã triển khai phổ biến các văn bản liên quan đến công tác quản lý an toàn thực phẩm như: Quyết định số 2155/QĐ-UBND của Uỷ ban nhân dân tỉnh ban hành ngày 08/10/2014 về Quy chế phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Quảng Trị và Thông tư 47/2014/TT - BYT của Bộ Y tế ban hành ngày 11/12/2014 về Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. Các đại biểu đến dự hội nghị cùng tham gia thảo luận, đóng góp và đề xuất những ý kiến để thực hiện quản lý công tác An toàn thực phẩm đạt hiệu quả cao trong thời gian tới.
Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Mai Năm Phó giám đốc Sở Y tế đã ghi nhận những kết quả đạt được và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2015, trước tiên là đảm bảo chất lượng ATTP trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi và Lễ hội Xuân 2015 phục vụ nhân dân đón Tết, vui Xuân an toàn bảo đảm sức khỏe.