Lãnh đạo Chi cục phát biểu khai mạc
Tham dự lớp tập huấn có đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã cùng đại diện Ban Giám hiệu phụ trách công tác bán trú của 21 trường tiểu học và mầm non trên địa bàn tỉnh.
Hình ảnh tại lớp tập huấn
Tại buổi tập huấn các giảng viên của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã trực tiếp giới thiệu hệ thống các văn bản quy định của Nhà nước về an toàn thực phẩm (ATTP) như quy định về điều kiện ATTP đối với bếp ăn trường học, chế độ kiểm thực ba bước, lưu mẫu thực ăn, quy định xử phạt hành chính về ATTP và cung cấp các kiến thức về ATTP trong quá trình quản lý và tổ chức bán trú của các trường. Bên cạnh đó các học viên còn được giải đáp cặn kẽ về những vướng mắc gặp phải trong quá trình thực hiện. Thông qua việc trao đổi này đại diện lãnh đạo các Phòng Giáo dục và Đào tạo cũng như lãnh đạo các trường đã hiểu rõ hơn về vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, từ đó góp phần tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả công tác quản lý, kiểm soát an toàn thực phẩm tại đơn vị.
Lớp tập huấn được tổ chức một cách nghiêm túc, đảm bảo số lượng, thời gian, nội dung chương trình và đặc biệt tuân thủ các quy định về phòng chống Covid-19.
Phòng NV-CCATVSTP Quảng Trị