Chết do ngộ độc sao biển

Chủ nhật - 23/02/2014 21:06
(CATP) Đến ngày 21-2, hai ông Huỳnh Chẩy và Đỗ Văn Dũng (cùng ngụ xã Kiểng Phước, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) đã tử vong, riêng ông Nguyễn Văn Mến bị ngộ độc nhưng đã qua cơn nguy kịch do ăn sao biển. Người thân của các nạn nhân cho biết lúc 11 giờ 30 ngày 19-2, ba ông tổ chức tiệc nhậu tại nhà ông Huỳnh Chẩy với con sao biển luộc do người quen cho. Đến khoảng 13 giờ, cả ba người đều có triệu chứng tê đầu lưỡi, môi và tay, chân dần tím tái. Thấy vậy, người nhà liền đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Gò Công Đông. Đến 14 giờ 30 cùng ngày, ông Dũng đã tử vong. Tiếp theo, đến 19 giờ cùng ngày, ông Chẩy cũng không qua khỏi.

PHÚC NGUYÊN

Nguồn tin: Công an TPHCM