Thanh kiểm tra cơ sở kinh doanh thủy hải sản

Thứ sáu - 29/04/2016 22:49

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân tỉnh, ngày 29/3, Sở Y tế Quảng Trị tổ chức đoàn thanh kiểm tra an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh, chế biến thủy, hải sản trên địa bàn.

Thanh kiểm tra an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh, chế biến thủy, hải sản tại Cửa Việt

Cụ thể, đoàn tiến hành thanh kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ, các loại thủy hải sản của các kho, cơ sở sản xuất, kinh doanh thủy hải sản đặc biệt là các loại cá đông lạnh, cá biển trên địa bàn. Bên cạnh đó đoàn đã lấy mẫu các loại cá biển để kiểm tra xét nghiệm đồng thời phối hợp tuyên truyền cho các chủ cơ sở chế biến kinh doanh thủy hải sản không sử dụng các sản phẩm từ thủy, hải sản chết; nghiêm cấm việc tiêu thụ, thu gom, vận chuyển, kinh doanh, sử dụng thủy, hải sản chết làm thực phẩm; phối hợp với chính quyền địa phương hướng dẫn người dân tiêu hủy cá chết, xử lí môi trường đúng cách.

THÁI DƯƠNG


Nguồn tin: dohquangtri.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây