Công bố Quyết định Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Trị

Chủ nhật - 13/12/2020 20:25
Chiều 10/12, Sở Y tế tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Hoàng Đình Ấn – Chánh thanh tra Sở Y tế tỉnh Quảng Trị giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm
Đồng chí Trần Hữu Anh – Phó giám đốc Sở Nội vụ đã trao Quyết định chức danh Chi cục trưởng Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm cho đồng chí Hoàng Đình Ấn – Chánh thanh tra Sở Y tế.
Dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Văn Hùng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Trần Hữu Anh – Phó giám đốc Sở Nội vụ, các đồng chí của Phòng Quản lý cán bộ công chức Sở Nội vụ, Phòng TC-HC Sở Y tế và toàn thể cán bộ công chức viên chức Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.
   Tại buổi lễ, đồng chí Trần Hữu Anh – Phó giám đốc Sở Nội vụ đã trao Quyết định điều động, bổ nhiệm có thời hạn 5 năm kể từ ngày 03/12/2020 đối với chức danh Chi cục trưởng Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm cho đồng chí Hoàng Đình Ấn – Chánh thanh tra Sở Y tế.
Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Chi cục trưởng, đồng chí Đỗ Văn Hùng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế nhấn mạnh: các kế hoach, chiến lược của công tác an toàn thực phẩm trong giai đoạn hiện nay là đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên, hiệu quả, tác động của những kế hoach, chiến lược đó như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào việc thực hiện nhiệm vụ của các cấp, các ngành, trong đó có vai trò tham mưu, thực hiện rất quan trọng của Chi cục An toàn thực phẩm.
Trách nhiệm này là vô cùng lớn lao, nên Giám đốc Sở Y tế đề nghị đồng chí Hoàng Đình Ấn vì sự nghiệp bảo vệ sức khỏe nhân dân, phát huy hết tâm lực, trí tuệ, hoàn thành tốt trách nhiệm mà Đảng và Nhà nước giao phó.
Phan Huyền