Hình ảnh tại lớp tập huấn
Tại buổi tập huấn, các cơ sở được nghe Lãnh đạo Chi cục giải đáp thắc mắc và đưa ra phương án tháo gỡ những khó khăn gặp phải trong quá trình chế biến, kinh doanh.
Tại lớp tập huấn các cơ sở được cung cấp kiến thức liên quan các quy định của pháp luật về điều kiện bảo đảm ATTP; nguy cơ ô nhiễm thực phẩm trong quá trình sơ chế, chế biến thực phẩm; các quy định xử phạt vi phạm hành chính, đồng thời các cơ sở được nghe các giảng viên phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến kinh doanh dịch vụ ăn uống như: Nghị định 124/2021/NĐ-CP ngày 28/12/2021 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 115/2018/NĐ-CP ngày 04 tháng 9 năm 2018 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm và Nghị định số 117/2020/NĐ-CP ngày 28 tháng 9 năm 2020 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế; Nghị định 43/2017/NĐ-CP ngày 14/4/2017 của Chính phủ về nhãn hàng hóa, Nghị định 111/2021/NĐ-CP ngày 19/12/2021 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều Nghị định số 43/2017/NĐ-CP ngày 14 tháng 4 năm 2017 của Chính phủ về nhãn hàng hóa, Quyết định 1246/QĐ-BYT ngày 31/3/2017 hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Phòng Nghiệp vụ - Chi cục ATVSTP