Thực hiện Chỉ thị số 34/CT-TTg ngày 11/12/2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục đẩy mạnh công tác bảo đảm an toàn thực phẩm và phòng chống ngộ độc thực phẩm trong tình hình mới, trong đó hằng năm các Bộ, ngành, địa phương tổ chức “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm”; Kế hoạch số 265/KH-BCĐTƯATTP ngày 9/3/2021 của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm về việc triển khai "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2021.
Căn cứ thực tế công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong thời gian qua và dự báo diễn biến tình hình năm 2021, ngày 24/3/2021, Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Quảng Trị đã xây dựng Kế hoạch triển khai "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2021. Thời gian triển khai từ 14/4/2021 đến 15/5/2021 với phạm vi trên toàn tỉnh.
Phòng Nghiệp vụ
Tải Kế hoạch tại đây