Đoàn đã kiểm tra thực địa, sổ 3 bước, làm test nhanh.... kết quả cho thấy việc thực hiện ghi chép sổ 3 bước chưa đầy đủ, không lưu mẫu, nguồn gốc thực phẩm có hợp đồng mua bán (người cung cấp thực phẩm chỉ là trung gian), nên một số mặt hàng chất lượng thực phẩm không đảm bảo (Cà pháo muối, hoa chuối thái chỉ còn sử dụng chất tẩy trắng; Chả quết còn dùng hàn the; quả dưa chuột còn tồn dư hoá chất bảo vệ thực vật). Vấn đề đặt ra ở đây là nguồn thực phẩm đưa vào khách sạn phải được an toàn (xây dựng chuỗi thực phẩm an toàn), chứ không thể để cứ khi nào có đoàn kiểm tra tới mới phát hiện sự không an toàn của thực phẩm ?