Công tác kiểm tra chéo tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Trị.

Thứ năm - 16/11/2023 02:20
Ngày 15/11/2023, đoàn kiểm tra chéo tỉnh Hà Giang đã đến kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2023 tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Trị.

Hình ảnh tại buổi làm việc
Đoàn đã kiểm tra công tác quản lý hành chính; công tác chỉ đạo; phối hợp liên ngành; công tác thông tin giáo dục truyền thông; công tác giám sát ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm; công tác kiểm nghiệm, thanh tra, kiểm tra, xây dựng mô hình điểm, đào tạo, nghiên cứu khoa học; công tác báo cáo lưu trữ; triển khai tháng hành động, các đợt cao điểm về ATTP và các hoạt động khác theo các nội dung của bảng kiểm do Cục an toàn thực phẩm ban hành.
Qua kiểm tra, Đoàn công tác đánh giá cao những kết quả đạt được của Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Trị. Kết quả chấm điểm đạt 96,5/100 điểm, xếp loại xuất sắc. Thông qua hoạt động kiểm tra chéo, lãnh đạo và cán bộ hai Chi cục đã có dịp trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quản lý và công tác chuyên môn, để cho công tác quản lý Nhà nước trong lĩnh vực an toàn thực phẩm ngày càng được tốt hơn, nhằm bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho cộng đồng.
Phòng Nghiệp vụ Chi cục ATVSTP