Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho Đại hội thi đua yêu nước tỉnh

Thứ hai - 31/05/2010 04:37
Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm kết hợp làm tốt công tác "Chăm sóc sức khỏe phục vụ Đại hội thi đua yêu nước tỉnh" diễn ra vào ngày 27 - 28/5/2010, tại khách sạn Đông Trường Sơn.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với Trung tâm y tế dự phòng và Phòng quản lý sức khỏe cán bộ thành lập 3 đội thực hiện nhiệm vụ chuyên trách: bao gồm: Đội giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm: có trách nhiệm kiểm tra chất lượng nước uống; nguồn gốc các loại thực phẩm trước khi đem vào chế biến; nhân viên tham gia vào quá trình chế biến thực phẩm đến phục vụ bàn ăn cho Hội nghị đều phải được tập huấn, thực hành về VSATTP và được khám sức khỏe định kỳ. Đội xử lý vệ sinh môi trường: tiến hành các biện pháp diệt ruồi, muỗi, gián, chuột và phát động phong trào vệ sinh tại xung khu vực diễn ra Hội nghị, khách sạn nơi có đại biểu ăn, nghỉ. Đội cấp cứu: chuẩn bị phương tiện, thuốc, trang thiết bị y tế cần thiết để xử lý nếu có tình trạng ngộ độc thực phẩm xảy ra.

Hoạt động của các đội trên đã góp phần đảm bảo sức khỏe, tạo tâm lý yên tâm cho các đại biểu về tham dự Hội nghị.

Tác giả bài viết: Trần Qúy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây