Đến dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Văn Hùng - phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Trị, đồng chí Nguyễn Thị Minh Tuyết chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, đồng chí Hồ Sỹ Biên Bí thư Chi bộ Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức của chi Cục ATTP đều có mặt đông đủ.
Thay mặt toàn thể Chi cục đồng chí Hồ Sỹ Biên - Chi cục trưởng báo cáo tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2019. Thông qua Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm 2019 lãnh đạo Chi cục đã ban hành được các quy chế làm việc, quy chế phối hợp hoạt động với chính quyền cơ quan một cách đồng bộ và thống nhất, và cùng nhau tham gia xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ một cách công bằng dân chủ.
Trong năm 2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao và kịp thời của các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế, sự phối hợp có hiệu quả của các Sở, các ngành chức năng, sự hợp tác tích cực của chính quyền địa phương các cấp cùng với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, nên về cơ bản Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Với các báo cáo tham luận của các phòng chuyên môn, của Đoàn thanh niên với nội dung phong phú và chất lượng nhằm đề ra những giải pháp mang tính đột phá trong công tác quản lý an toàn thực phẩm như “Tham luận về công tác thanh tra, kiểm tra, hậu kiểm chất lượng sản phẩm trên địa bàn toàn tỉnh”, “Tham luận về công tác truyền thông và phòng chống ngộ độc thực phẩm trên địa bàn tỉnh Quảng Trị”,“ Tham luận về công tác quản lý cơ sở thực phẩm và thủ tục hành chính về cấp giấy chứng nhận, tự công bố sản phẩm thực phẩm trên địa bàn toàn tỉnh”, “Tham luận về công tác hành chính, chế độ chính sách tại Chi cục”, “Tham luận về Đoàn thanh niên ngành Y tế với công tác tuyên truyền An toàn vệ sinh thực phẩm ”. hứa hẹn năm 2019 sẽ có nhiều đột phá trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.
Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Hùng,- phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Trị đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong năm qua của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biệt công tác truyền thông và công tác thanh, kiểm tra xử lý vi phạm an toàn thực phẩm.
Đồng chí Đỗ Văn Hùng,- phó Giám đốc Sở Y tế trao bằng khen cho lãnh đạo đơn vị
Năm 2019 là năm trọng điểm về an toàn thực phẩm. Chi cục cần phải thực hiện tốt hơn việc tăng cường công tác tuyên truyền trên Đài Phát thanh truyền hình, báo chí, trang Web, Face book, Zalo. Tăng cường công tác thanh, kiểm tra hậu kiểm, xử lý kiên quyết các sai phạm trong bảo đảm an toàn thực phẩm.
Tuy nhiên, để thực hiện tốt các phương hướng, nhiệm vụ đặt ra trong năm 2019 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phải tiếp tục cố gắng phát huy hơn nữa trong việc tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức của người dân về ATTP.
Thay mặt toàn thể cán bộ Công chức, viên chức Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, đồng chí Hồ Sỹ Biên Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP đã gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến toàn thể đại biểu đến dự hội nghị, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên và hứa với tinh thần đoàn kết, học hỏi và sáng tạo, toàn thể Lãnh đạo, công chức, viên chức, nhân viên sẽ cố gắng, phấn đấu, hoàn thành tốt kế hoạch 2019.