Thực hiện Kế hoạch số 73/KH-BCĐVSATTP ngày 27/12/2018 của Ban chỉ đạo liên ngành tỉnh; Thực hiện Quyết định thanh tra số 03/QĐ-SYT ngày 03/01/2019 của Giám đốc Sở Y tế về việc “thanh tra việc chấp hành các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trong Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 trên địa bàn tỉnh Quảng Trị”, từ ngày 15/01/2019 đến ngày 25/01/2019 Đoàn đã tiến hành thanh tra tại các cơ sở sản xuất chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn toàn tỉnh, nội dung cụ thể
tại đây