Tin tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm

Thứ hai - 21/04/2014 05:10
Nhằm đẩy mạnh công tác thông tin, truyền thông nâng cao kỹ năng, kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm để chủ động trong việc phòng ngừa, hạn chế xảy ra ngộ độc thực phẩm và hưởng ứng tháng hành động vì chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2014.
Ngày 15/4/2014, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Trị đã tổ chức lớp tập huấn cập nhật và phổ biến kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm với sự tham gia của 130 học viên là chủ cơ sở và nhân viên trực tiếp sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.Ảnh các học viên tham gia tập huấn.
 
Tại buổi tập huấn các giảng viên đã truyền đạt cho các học viên những nội dung, kiến thức về thực trạng an toàn thực phẩm, phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm, ba bước tự kiểm tra tại bếp ăn tập thể, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật mới về một số điều trong Nghị định 178/NĐ-CP ngày 24/11/2013 của Thủ tướng chính phủ Quy định xử phạt vi phạm hành chính về An toàn thực phẩm và thông tư 149/2013/TT-BTC, ngày 29/10/2013 về quy định mức thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí quản lý an toàn thực phẩm.
 


Ảnh các học viên làm bài  đánh giá kiến thức.
           
Cũng tại lớp tập huấn này, Chi cục đã tổ chức cho các chủ cơ sở ký bản cam kết thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm tại đơn vị mình với cơ quan chức năng. Kết thúc lớp tập huấn, các học viên làm bài đánh giá kiến thức an toàn thực phẩm để được cấp giấy chứng nhận theo quy định.

 

Tác giả bài viết: Hoài Nhạn

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây