Giám sát hoạt động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

Thứ ba - 20/08/2024 03:13
Trong tháng 5/2024, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thực hiện việc giám sát, kiểm tra việc chấp hành quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh. Qua giám sát, kiểm tra có một số cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống báo cáo tạm dừng hoạt động hoặc không đủ điều kiện hoạt động.
Để đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã đề nghị Phòng Y tế, Trung tâm Y tế các huyện Vĩnh Linh, Triệu Phong, TP. Đông Hà thông báo đến chính quyền địa phương giám sát hoạt động của các cơ sở trên. Nếu phát hiện các cơ sở đang hoạt động thông báo đến Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm xử lý theo quy định của pháp luật.
Tải công văn chi tiết tại đây