Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Trị tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2017

Thứ năm - 16/02/2017 21:48
Ngày 15/02/2017, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.
Đến dự Hội nghị có đồng chí Trần Văn Thành Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Trị, đồng chí Hồ Sỹ Biên Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, đại diện Công đoàn ngành Y tế, trưởng khoa An toàn thực phẩm của các huyện, thị xã, thành phố, cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức của chi Cục  ATTP đều có mặt đông đủ.
 

Đồng chí Hồ Sỹ Biên Chi cục trưởng phát biểu tại Hội nghị
 
Thay mặt toàn thể Chi cục đồng chí Hồ Sỹ Biên Chi cục trưởng đọc báo cáo tổng kết công tác năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2017. Trong năm 2016, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao và kịp thời của các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế, sự phối hợp có hiệu quả của các Sở, các ngành chức năng, sự hợp tác tích cực của chính quyền địa phương các cấp cùng với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, công chức nên về cơ bản Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã  hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
 

 Tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Thành, giám đốc Sở Y tế đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong năm qua của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biệt công tác truyền thông và công tác thanh, kiểm tra xử lý vi phạm an toàn thực phẩm.  


Đồng chí Trần Văn Thành giám đốc Sở Y tế phát biểu tại hội nghị

Năm 2017 là năm trọng điểm về an toàn thực phẩm Chi cục cần phải thực hiện tốt hơn việc công khai các cơ sở, doanh nghiệp vi phạm về an toàn thực phẩm trên các phương tiện thông tin đại chúng, triển khai các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 đối với các thủ tục hành chính. Tăng cường thanh, kiểm tra đột xuất và phải chiếm hơn 50% tổng số đợt thanh, kiểm tra. Tăng cường công tác tuyên truyền trên trang Web, Face book. Xây dựng bộ tiêu chuẩn về An toàn thực phẩm để đánh gia các siêu thị, chợ, nhà hàng, khách sạn.Tuy nhiên, để thực hiện tốt các phương hướng, nhiệm vụ đặt ra trong năm 2017 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phải tiếp tục cố gắng phát huy hơn nữa trong việc tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức của người dân về ATTP, tăng cường công tác thanh, kiểm tra kiên quyết xử lý các sai phạm trong bảo đảm an toàn thực phẩm.

 Thay mặt toàn thể cán bộ Công chức, viên chức Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, đồng chí Hố Sỹ Biên Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP đã gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến toàn thể đại biểu đến dự hội nghị, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Sở và hứa với tinh thần đoàn kết, học hỏi và sáng tạo, toàn thể Lãnh đạo, công chức, viên chức, nhân viên sẽ cố gắng, phấn đấu, hoàn thành tốt kế hoạch 2017. 

 

Tác giả bài viết: Quang Duy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây